Home สถานที่แต่งงานในฝัน สถานที่แต่งงานในฝัน ร็อคกี้ รีสอร์ท เกาะสมุย ติดอันดับสถานที่น่าแต่งงานที่สุดในโลก

ร็อคกี้ รีสอร์ท เกาะสมุย ติดอันดับสถานที่น่าแต่งงานที่สุดในโลก

อีเมล พิมพ์ PDF

 

เว็บไซต์ซีเอ็นเอ็นโก จัดอันดับ 10 สุดยอดสถานที่ที่เหมาะแก่การแต่งงานที่สุดในโลก

อันดับ 1 อ่าวจิมบารัน เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย
ที่นี่มีรีสอร์ทสำหรับคู่รักที่จะมาจัดงานแต่งโดยเฉพาะ สามารถเลือกได้ว่า จะจัดงานแต่งตามแบบบาหลี หรือแบบร่วมสมัย มีการจัดเตรียมดอกไม้ ซุ้มกุหลาบ เพื่อนเจ้าสาวซึ่งเป็นคนบาหลีแท้ๆ 4 คน คานาเป้ 60 ชิ้น และเครื่องดื่มอีก 50 ชุด มีบริการเสียงเพลงขับกล่อมให้ตลอดทั้งงาน รวมค่าใช้จ่ายประมาณ 3 แสน 7 หมื่นบาท

อันดับ 2 เกาะวิลสัน ประเทศออสเตรเลีย
บนเกาะจะมีเต็นท์ที่พักสุดหรู 6 แห่ง แวดล้อมไปด้วย เกรท แบร์ริเออร์ รีฟ แนวปะการังยาวที่สุดในโลก เหมาะสำหรับคู่บ่าวสาวที่อยากจะจัดงานท่ามกลางหาดทราย แพ็คเกจงานแต่งจะรวมถึงช่อดอกไม้ ไวน์ เค้กแต่งงาน รวมถึงค่าสถานที่และค่าขนย้าย รวมค่าใช้จ่ายประมาณ 1 แสนบาท

อันดับ 3 ตันหยงหรู รีสอร์ท ประเทศมาเลเซีย
รีสอร์ทสุดหรูแห่งนี้ อยู่บนเกาะลังกาวี เหมาะสำหรับคู่บ่าวสาวที่อยากจะจัดงานแต่งตามแบบธรรมเนียมมาเลย์ จีน หรืออินเดียก็ได้ สถานที่มีให้เลือกระหว่างชายหาดหรือสวนที่เห็นทะเลก็ได้ แพ็คเกจที่ให้ ก็มีทั้งอาหาร ซุ้มดอกไม้ เสียงเพลงขับกล่อม และให้บ่าวสาวได้นวดฟรีในโรงแรมอีกด้วย รวมค่าใช้จ่ายประมาณ 1 แสนบาท

อันดับ 4 ฮาล์ฟ มูน รีสอร์ท ประเทศจาไมก้า
รีสอร์ทที่ครอบคลุมพื้นที่เพียง 1.6 ตารางกิโลเมตร แวดล้อมไปด้วยชายหาดสีขาว น้ำตก และสวนพันธุ์ไม้เมืองร้อน แพ็คเกจงานแต่ง งานเลี้ยงแบบโต๊ะจีน เค้กแต่งงาน แชมเปญ และมีบาร์เครื่องดื่มให้บริการ 5 ชั่วโมง ค่าใช้จ่ายอยู่ที่หัวละ 1 หมื่น 4 พัน บาท แต่ต้องมีแขกมาในงานอย่างต่ำ 30 คน

อันดับ 5 ร็อกกี้ รีสอร์ท บนเกาะสมุย ประเทศไทย
มีการนิมนต์พระสงฆ์มาทำพิธีในงานแต่ง ท่ามกลางดนตรีไทยขับกล่อม และขบวนแห่กลองยาว สู่ขอฝ่ายเจ้าสาว มีพิธีรดน้ำสังข์ และการฟ้อนรำในแบบไทยๆ
บุฟเฟ่ตสำหรับแขก 30 คน เค้ก และการจุดดอกไม้ไฟอวยพร รวมไปถึงดอกไม้ที่ใช้ในงาน ค่าจัดงานทั้งหมดจะอยู่ที่ประมาณ 2 แสน 8 หมื่นบาท

อันดับที่ 6 โรงแรมลามอลทีส บนเกาะซานโทรินี่ ประเทศกรีซ
เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว แพ็คเกจงานแต่งมีทั้งงานเลี้ยงแบบบุฟเฟ่ต์ ไวน์ เค้กแต่งงาน ช่างภาพ ดอกไม้ แชมเปญ ดีเจเปิดแผ่น และงานเอกสารทุกอย่างที่เกี่ยวข้อง รวมค่าที่พัก 3 คืน ให้กับแขก 24 คน ค่าใช้จ่ายอยู่ที่กว่า 6 แสน 6 หมื่นบาท

อันดับ 7 ปาล์มไอซ์แลนด์ ประเทศเกรนาดีนส์
เป็นเกาะส่วนตัวเล็กๆ พื้นที่แค่ 0.5 ตารางกิโลเมตร จุคนได้ 40 คน แพ็คเกจงานแต่งมีทั้งค่าจัดงาน เค้ก ช่อดอกไม้ แชมเปญ และให้บ่าวสาวพักที่นี่ได้ฟรีถึง 8 คืน หรือนานกว่านั้นก็ได้ ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 8 หมื่น 7 พันบาท

อันดับ 8 โคโคนัทส์ บีช คลับ ประเทศซามัว
คู่บ่าวสาวจะได้รับการเลี้ยงดูปูเสื่อเป็นอย่างดีจากชาวซามัว การแต่งงานในแบบซามัว ซึ่งก็มีทั้งการแลกเปลี่ยนของขวัญ ร่วมรับประทานมื้อเย็น เค้ก และแชมเปญ
แพ็คเกจนี้ ยังรวมไปถึงให้บ่าวสาวฮันนีมูนที่นี่ได้นาน 10 วัน พร้อมทั้งกิจกรรมพายเรือคยัก ดำน้ำ และเครื่องดื่มรวมอยู่ในนั้นแล้ว ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 2 แสน 3 หมื่นบาท

อันดับ 9 บิ๊ก ไอส์แลนด์ ในรัฐฮาวาย สหรัฐอเมริกา
คู่บ่าวสาวที่จัดงานที่นี่ มักจองสถานที่ไว้อย่างต่ำ 2 คืน ค่าใช้จ่ายประมาณ 6 หมื่นบาทขึ้นไป

และอันดับ 10 ชาโต้ อิน เบอร์กันดี ฝรั่งเศส
เหมาะสำหรับคู่ที่อยากจะจัดงานท่ามกลางสวนองุ่น จุแขกได้ 100 คน แพ็คเกจที่ให้นอกจากอาหารจัดเลี้ยง ยังรวมไปถึง ดีเจเปิดแผ่น ค่าแต่งหน้าทำผมให้บ่าวสาว และช่างภาพ และยังมีที่นอนให้กับแขก 30 คน ที่ต้องการค้างคืนที่นี่ ส่วนบ่าวสาวสามารถค้างได้ 2 คืน สนธิราคาอยู่ที่ 1 ล้าน 6 แสน 5 หมื่นบาท

Mthai News

 

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 00:57 น. )  

Siri States Counter

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday113
mod_vvisit_counterYesterday96
mod_vvisit_counterThis week209
mod_vvisit_counterLast week958
mod_vvisit_counterThis month2118
mod_vvisit_counterLast month4588
mod_vvisit_counterAll days1468317

Newsflash

รับจัดงานแต่งงานครบวงจร

รับจัดงานแต่งงานครบวงจร สิริ ออแกไนซ์ รับจัดงานแต่งงาน รับจัดงานแต่งงานบ้านเรือนไทย รับจัดงานแต่งงานพิธีเช้า ขันหมาก งานเลี้ยง โต๊ะจีน บุปเฟ่ จบในที่เดียว บริการการครบทั้งงาน ออกแบบตกแต่งสถานที่ตามธีมงานที่ต้องการ จัดดอกไม้ ซุ้มดอกไม้ จัดฉากงาน เวทีทาง การแสดงดนตรี เค้กแต่งงาน เวที พรมแดง พิธีกรมืออาชีพ ทีมงานช่างภาพนิ่ง ช่างภาพวีดีโอ ไฟแสงสี Follow, Moving Head, Dry ice, Bubble ทีมออแกไนซ์ประสานงาน รันคิวงาน จอโปรเจคเตอร์ เครื่องฉาย ถ่ายทอดสดในงาน สนใจติดต่อ ทีมงาน สิริ ออร์แกไนซ์ 08888-52500

Copyright 2014 Siri-Organize.com. All Rights Reserved. Designed by Punch