Home สถานที่แต่งงานในฝัน สถานที่แต่งงานในฝัน ร็อคกี้ รีสอร์ท เกาะสมุย ติดอันดับสถานที่น่าแต่งงานที่สุดในโลก

ร็อคกี้ รีสอร์ท เกาะสมุย ติดอันดับสถานที่น่าแต่งงานที่สุดในโลก

อีเมล พิมพ์ PDF

 

เว็บไซต์ซีเอ็นเอ็นโก จัดอันดับ 10 สุดยอดสถานที่ที่เหมาะแก่การแต่งงานที่สุดในโลก

อันดับ 1 อ่าวจิมบารัน เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย
ที่นี่มีรีสอร์ทสำหรับคู่รักที่จะมาจัดงานแต่งโดยเฉพาะ สามารถเลือกได้ว่า จะจัดงานแต่งตามแบบบาหลี หรือแบบร่วมสมัย มีการจัดเตรียมดอกไม้ ซุ้มกุหลาบ เพื่อนเจ้าสาวซึ่งเป็นคนบาหลีแท้ๆ 4 คน คานาเป้ 60 ชิ้น และเครื่องดื่มอีก 50 ชุด มีบริการเสียงเพลงขับกล่อมให้ตลอดทั้งงาน รวมค่าใช้จ่ายประมาณ 3 แสน 7 หมื่นบาท

อันดับ 2 เกาะวิลสัน ประเทศออสเตรเลีย
บนเกาะจะมีเต็นท์ที่พักสุดหรู 6 แห่ง แวดล้อมไปด้วย เกรท แบร์ริเออร์ รีฟ แนวปะการังยาวที่สุดในโลก เหมาะสำหรับคู่บ่าวสาวที่อยากจะจัดงานท่ามกลางหาดทราย แพ็คเกจงานแต่งจะรวมถึงช่อดอกไม้ ไวน์ เค้กแต่งงาน รวมถึงค่าสถานที่และค่าขนย้าย รวมค่าใช้จ่ายประมาณ 1 แสนบาท

อันดับ 3 ตันหยงหรู รีสอร์ท ประเทศมาเลเซีย
รีสอร์ทสุดหรูแห่งนี้ อยู่บนเกาะลังกาวี เหมาะสำหรับคู่บ่าวสาวที่อยากจะจัดงานแต่งตามแบบธรรมเนียมมาเลย์ จีน หรืออินเดียก็ได้ สถานที่มีให้เลือกระหว่างชายหาดหรือสวนที่เห็นทะเลก็ได้ แพ็คเกจที่ให้ ก็มีทั้งอาหาร ซุ้มดอกไม้ เสียงเพลงขับกล่อม และให้บ่าวสาวได้นวดฟรีในโรงแรมอีกด้วย รวมค่าใช้จ่ายประมาณ 1 แสนบาท

อันดับ 4 ฮาล์ฟ มูน รีสอร์ท ประเทศจาไมก้า
รีสอร์ทที่ครอบคลุมพื้นที่เพียง 1.6 ตารางกิโลเมตร แวดล้อมไปด้วยชายหาดสีขาว น้ำตก และสวนพันธุ์ไม้เมืองร้อน แพ็คเกจงานแต่ง งานเลี้ยงแบบโต๊ะจีน เค้กแต่งงาน แชมเปญ และมีบาร์เครื่องดื่มให้บริการ 5 ชั่วโมง ค่าใช้จ่ายอยู่ที่หัวละ 1 หมื่น 4 พัน บาท แต่ต้องมีแขกมาในงานอย่างต่ำ 30 คน

อันดับ 5 ร็อกกี้ รีสอร์ท บนเกาะสมุย ประเทศไทย
มีการนิมนต์พระสงฆ์มาทำพิธีในงานแต่ง ท่ามกลางดนตรีไทยขับกล่อม และขบวนแห่กลองยาว สู่ขอฝ่ายเจ้าสาว มีพิธีรดน้ำสังข์ และการฟ้อนรำในแบบไทยๆ
บุฟเฟ่ตสำหรับแขก 30 คน เค้ก และการจุดดอกไม้ไฟอวยพร รวมไปถึงดอกไม้ที่ใช้ในงาน ค่าจัดงานทั้งหมดจะอยู่ที่ประมาณ 2 แสน 8 หมื่นบาท

อันดับที่ 6 โรงแรมลามอลทีส บนเกาะซานโทรินี่ ประเทศกรีซ
เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว แพ็คเกจงานแต่งมีทั้งงานเลี้ยงแบบบุฟเฟ่ต์ ไวน์ เค้กแต่งงาน ช่างภาพ ดอกไม้ แชมเปญ ดีเจเปิดแผ่น และงานเอกสารทุกอย่างที่เกี่ยวข้อง รวมค่าที่พัก 3 คืน ให้กับแขก 24 คน ค่าใช้จ่ายอยู่ที่กว่า 6 แสน 6 หมื่นบาท

อันดับ 7 ปาล์มไอซ์แลนด์ ประเทศเกรนาดีนส์
เป็นเกาะส่วนตัวเล็กๆ พื้นที่แค่ 0.5 ตารางกิโลเมตร จุคนได้ 40 คน แพ็คเกจงานแต่งมีทั้งค่าจัดงาน เค้ก ช่อดอกไม้ แชมเปญ และให้บ่าวสาวพักที่นี่ได้ฟรีถึง 8 คืน หรือนานกว่านั้นก็ได้ ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 8 หมื่น 7 พันบาท

อันดับ 8 โคโคนัทส์ บีช คลับ ประเทศซามัว
คู่บ่าวสาวจะได้รับการเลี้ยงดูปูเสื่อเป็นอย่างดีจากชาวซามัว การแต่งงานในแบบซามัว ซึ่งก็มีทั้งการแลกเปลี่ยนของขวัญ ร่วมรับประทานมื้อเย็น เค้ก และแชมเปญ
แพ็คเกจนี้ ยังรวมไปถึงให้บ่าวสาวฮันนีมูนที่นี่ได้นาน 10 วัน พร้อมทั้งกิจกรรมพายเรือคยัก ดำน้ำ และเครื่องดื่มรวมอยู่ในนั้นแล้ว ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 2 แสน 3 หมื่นบาท

อันดับ 9 บิ๊ก ไอส์แลนด์ ในรัฐฮาวาย สหรัฐอเมริกา
คู่บ่าวสาวที่จัดงานที่นี่ มักจองสถานที่ไว้อย่างต่ำ 2 คืน ค่าใช้จ่ายประมาณ 6 หมื่นบาทขึ้นไป

และอันดับ 10 ชาโต้ อิน เบอร์กันดี ฝรั่งเศส
เหมาะสำหรับคู่ที่อยากจะจัดงานท่ามกลางสวนองุ่น จุแขกได้ 100 คน แพ็คเกจที่ให้นอกจากอาหารจัดเลี้ยง ยังรวมไปถึง ดีเจเปิดแผ่น ค่าแต่งหน้าทำผมให้บ่าวสาว และช่างภาพ และยังมีที่นอนให้กับแขก 30 คน ที่ต้องการค้างคืนที่นี่ ส่วนบ่าวสาวสามารถค้างได้ 2 คืน สนธิราคาอยู่ที่ 1 ล้าน 6 แสน 5 หมื่นบาท

Mthai News

 

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 00:57 น. )  

Siri States Counter

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday320
mod_vvisit_counterYesterday418
mod_vvisit_counterThis week738
mod_vvisit_counterLast week3015
mod_vvisit_counterThis month12384
mod_vvisit_counterLast month12393
mod_vvisit_counterAll days1592940

Newsflash

รับจัดงานแต่งงาน พิธีหมั้น พิธีเช้า พิธีไทย

รับจัดงานแต่งงาน พิธีหมั้น พิธีเช้า พิธีไทย บ้านเรือนไทย สถานที่แต่งงาน แต่งงานเรือนไทย บริการออร์แกไนเซอร์ จัดงานแต่งงาน รับจัดงานแต่งงาน บ้านเรือนไทย จัดงานพิธีการ จัดดอกไม้งานแต่ง งานอีเวนท์ สถานที่แต่งงาน อาหารโต๊ะจีน บุฟเฟต์ รับปรึกษาเกี่ยวกับจัดงานแต่งงาน รับจัดงานแต่งงานครบวงจร เพื่อให้วันงานแต่งงานของท่านดำเนินไปด้วยความประทับใจ ที่พร้อมจะสร้างความสุข สมหวังให้แก่ท่านแบบมิรู้ลืม ด้วยราคาสุดพิเศษ โปรโมชั่นงานแต่งงาน เรายินดีให้บริการจัดงานแต่งงานครบวงจร โดยทีมงานมืออาชีพ สนใจติดต่อ สิริ ออร์แกไนซ์ 08888-52500

Copyright 2014 Siri-Organize.com. All Rights Reserved. Designed by Punch