Home ฮันนีมูน ท่องเที่ยว พักผ่อน ฮันนีมูน ท่องเที่ยว พักผ่อน แนะนำที่พักสำหรับคู่รักหรือฮันนีมูน

แนะนำที่พักสำหรับคู่รักหรือฮันนีมูน

อีเมล พิมพ์ PDF

Resorts for Honeymooners?เราจะไปพักผ่อนที่ไหนกันดีค่ะ, ที่รัก?? ?????วันนี้ ได้คัดเลือกที่พักหลายสไตล์สุดโรแมนติกสำหรับคู่รักที่ต้องการหาสถานที่สำหรับฮันนีมูนและฉลองวันพิเศษของคุณและคนรัก โดยเติมสีสันให้วันหยุดของคุณ โดยการพาคนพิเศษของคุณไปพักผ่อนโรงแรมและรีสอร์ท

 

 

?

ที่พักสวยๆ มีสไตล์ บรรยากาศดีเพื่อพักผ่อนอย่างมีความสุขและสร้างความประทับใจ ที่จะช่วยเติมความรักของคุณให้เพิ่มมากขึ้นให้กับคุณและคนที่คุณรักอย่างไม่รู้ลืม เราหวังว่าโรงแรมและรีสอร์ทที่เราได้คัดเลือกนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้และช่วยให้คุณมีคำตอบแก่คนรักของคุณ หากโรงแรม ที่เรานำเสนอยังไม่ตรงใจนัก คุณสามารถหาข้อมูลโรงแรมทั่วประเทศไทย อีกมากมายกว่า 1,600 แห่งได้ที่เว็ปไซต์ของเรา

?โรงแรม ที่พัก รีสอร์ท สำหรับคู่รักใน ชะอำ หัวหิน และ ปราณบุรี

Veranda Resort & Spa
Veranda Resort & Spa, Huahin-Cha-am
วีรันดา รีสอร์ท แอน์ด สปา รีสอร์ทสไตล์ฮิป ติดทะเลสุดโรแมนติก ห้องพักเน้นความเก๋หลากสไตล์ แวดล้อมด้วยธรรมชาติและสวนสวย พร้อมด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่

Rest Detail Hotel Hua Hin
Rest Detail Hotel Hua Hin
เรส ดีเทล โฮเทล หัวหิน : รีสอร์ทใหม่ที่หัวหิน ติดทะเล สำหรับผู้ที่อยากหลีกหนีความแออัดจากกรุงเทพ หรือผู้ที่อยากหารีสอร์ทบรรยากาศสบายๆสงบเงียบ ท่ามกลางความสบายของสายลมและกลิ่นอายของทะเล "เรส ดิเทล โฮเทล" สามารถให้ความรู้แบบนั้น พร้อมบริการเพื่อให้คุณได้ความสะดวกสบายเสมือนหนึ่งว่าคุณคือคนสำคัญของเรา

Haven Hua Hin

พร้อมบริการเพื่อให้คุณได้ความสะดวกสบายเสมือนหนึ่งว่าคุณคือคนสำคัญของเรา
Haven Hua Hin
เฮเว่น หัวหิน รีสอร์ทหรูหราใหม่ มีระดับติดหาด สไตล์ modern natural resort ที่คุณจะได้พบกับธรรมชาติและห้องพักหรูมีสไตล์
พร้อมสระว่ายน้ำแบบ"Infinity Edge Pool" ใจกลางรีสอร์ท ที่ชวนให้คุณหลงใหลไปพร้อมกับสายลมและคลื่นทะเล


Dhevan Dara Resort & Spa Hua Hin
Dhevan Dara Resort & Spa, Huahin
เทวัญดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน รีสอร์ทหรูหรามีระดับ สไตล์ บาหลี บรรยากาศอบอุ่น รายล้อมด้วยความสงบสบาย พร้อมสระว่ายน้ำใกล้ชิดธรรมชาติ


Praseban Resort Pranburi
Praseban Resort,Pranburi
ประเสบัน รีสอร์ท ได้รับอิทธิพลจากศิลปะบาหลี แต่เป็นบาหลีสมัยใหม่ ตัวสถาปัตยกรรมเป็นแนวผสมผสานระหว่างแรงบันดาลใจจาก 'บาหลี' กับความโล่ง โปร่ง สบาย ของ'สถาปัตยกรรมไทย' เน้นความเรียบง่าย แต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว การแบ่งพื้นที่โดยผนังกั้นสร้างความเป็นสัดส่วนของลูกค้าที่มาพัก ในเวลากลางคืน ผนังกั้นนี้ทำหน้าที่เป็นช่องวางเทียน ให้ความรู้สึกโรแมนติกอย่างคาดไม่ถึง บ่อน้ำล้นที่กั้นด้านหน้าให้ความรู้สึกเย็นสบายต้อนรับผู้มาเยือน?


Purimantra Resort & Spa
Purimuntra Resort & Spa
ภูริมันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ปราณบุรี เพียง 30 ก.ม.จากหัวหิน และ 230 ก.ม.จากกรุงเทพฯ ท่านจะได้พบกับบูติครีสอร์ทแห่งใหม่ ด้านหน้าเป็นชายหาดส่วนตัวในบรรยากาศเงียบสงบ รูปแบบสถาปัตยกรรม และการตกแต่งภายในเป็นแบบสไตล์ไทยโมเดิร์น ให้ความรู้สึกสบาย และอบอุ่นตามแบบวัฒนธรรมตะวันออก อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ ห้องอาหาร สปา และสระว่ายน้ำ?

โรงแรม ที่พัก รีสอร์ท สำหรับคู่รักใน ปาย

Baan Krating Pai Resort
Baan Krating Pai Resort
บ้านกระทิง ปาย รีสอร์ท บ้านพักเรียบง่ายตกแต่งอย่างมีสไตล์ในแบบอย่างของล้านนาเรียงรายริมแม่น้ำปายท่ามกลางแมกไม้และสายหมอกในยามเช้า ระเบียงทอดยาวเห็นนาข้าวสีเขียวชอุ่มในฤดูทำนาสีเหลืองทองของรวงข้าวไอดินกลิ่นฟางในฤดูเก็บเกี่ยวอิ่มอร่อยกับอาหารหลายชนิดที่ปรุงจากผักและผลไม้สดๆปลอดสารพิษจากแปลงเกษตรและย่ามคำคืนที่ Krating Pub กับไวน์ดี ดนตรีเสนาะต้อนรับผู้มาเยือน


Phu Pai Art Resort
Phu Pai Art Resort
ด้วยความภูมิใจในเสน่ห์แห่งปายที่ซึ่งวิถีชีวิตที่เรียบง่ายของผู้คนที่ยังคงผูกพันกับธรรมชาติเป็นเสน่ห์ อันเป็นเอกลักษณ์สร้างความตราตรึงในห้วงความทรงจำแก่ผู้ที่มาเยี่ยมเยือนภูปายอาร์ท รีสอร์ท จึงถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างวิจิตรบรรจงบนผืนดินอันอุดมริมแม่น้ำ เนื้อที่กว่า 70 ไร่ สมบูรณ์ด้วย พรรณไม้ท้องถิ่น รายล้อมด้วยบรรยากาศท้องทุ่ง ด้วยทุ่งนาเขียวขจี และยุ้งข้าว เพื่อการสัมผัสธรรมชาติในวันพักผ่อน อย่างแท้จริง

โรงแรม ที่พัก รีสอร์ท สำหรับคู่รักใน เชียงใหม่


The Chedi Chiang Mai
The Chedi Chiangmai
เดอะ เชดี เชียงใหม่ โรงแรมริมน้ำปิง ห้องพักสวยงามสไตล์ไทยโมเดิร์น สะดวกสบาย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมทั้งการบริการสปาที่น่าประทับใจ อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งไนท์บาร์ซาร์ ในเมืองเชียงใหม่

Ayatana Hamlet & Spa
Ayatana Hamlet & Spa
อายตนะ แฮมเล็ต แอนด์ สปา รีสอร์ทสไตล์ล้านนา ด้วยสถานที่ตั้งท่ามกลางธรรมชาติในเมืองเชียงใหม่บวกกับสิ่งอำนวยความสะดวกอันดีเยี่ยมและความมีมิตไมตรีจิตของพนักงานทำให้อายตนะ แฮมเล็ตแอนด์สปา เชียงใหม่เป็นทางเลือกที่ดียิ่งตลอดทั้งปีในการเลือกพักผ่อน

Best Western Chiang Mai Hotel
Best Western Chiangmai Hotel
เบสท์ เวสเทิร์น เชียงใหม่ ห้องพักบรรยากาศดี มองเห็นวิวดอยสุเทพ-ปุย การเดินทางสะดวกสบาย แหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง เช่น พืช?
สวนโลก พระธาตุดอยสุเทพ

Panviman Chiang Mai Spa Resort
Panviman Chiangmai Spa Resort
ปานวิมาน เชียงใหม่ รีสอร์ท โรงแรมสวยหรู มีเอกลักษณ์ ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขาและธรรมชาติ บรรยากาศร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อนกับคนรักและครอบครัว ห้องพักออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม โดดเด่น มีสไตล์ พร้อมบริการสปาเพื่อสุขภาพ ด้วยการบริการที่เป็นมิตร และอบอุ่น

โรงแรม ที่พัก รีสอร์ท สำหรับคู่รักใน เชียงราย


Phu Chaisai
Phu Chaisai Mountain Resort & Spa
ภูใจใส รีสอร์ทแอนด์สปา นำคุณสู่ธรรมชาติที่เงียบสงบ ห้องพักไล่เรียงลดระดับสไตล์ล้านนาที่เป็นส่วนตัว รายล้อมไปด้วยภูเขาที่ผสมผสานกับการออกแบบเพื่อวันพักผ่อนที่ลงตัวของคุณ นอกจากนี้ยังพร้อมบริการคุณด้วย ร้านอาหารที่สามารถนั่งรับประทานอาหารและชื่นชมธรรมชาติได้อย่างรื่นรมย์ ชมทิวเขาอีกทั้งพร้อมบริการอื่นๆ สำหรับคุณ เช่น สระว่ายน้ำ กอล์ฟ เดินป่า อื่นๆ


Phowadol Resort & Spa Chiangrai
Phowadol Resort & Spa Chiangrai
โพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงราย จุดหมายเพื่อความรื่นรมย์แห่งใหม่ของคุณ! โดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์ Urbanized Lanna ที่นำรูปแบบความเป็นพื้นเมืองและความเป็นอยู่แบบล้านนา มาผสมผสานอย่างลงตัว และมีเอกลักษณ์ท่ามกลางอ้อมกอดของธรรมชาติ เชิญคุณมาสัมผัสบรรยากาศ และความรื่นรมย์ใจที่ได้รับการยอมรับจากนักท่องเที่ยวมาแล้วทั่วโลก?

Suanthip Vana Resort
Suanthip Vana Resort
สวนทิพย์วนา รีสอร์ท รีสอร์ทสำหรับคนรักธรรมชาติ ที่เชียงรายตั้งอยู่ท่ามกลางความงามของขุนเขา และสวนป่าธรรมชาติเพียงแค่ 1 ชั่วโมงเดินทางโดยสายการบินไทย คุณก็จะหลงใหลในความสงบ เป็นส่วนตัว เพื่อวันพักผ่อนที่แท้จริงของคุณและหัวใจ สไตล์ไทยๆ ที่เรียงรายล้อมสระว่ายน้ำกว้างใหญ่ ภายในห้องพักกว้างขวางและคุณ...คนรักธรรมชาติ สวนทิพย์วนา รีสอร์ท บริการผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทยและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ล้วนทำจากธรรมชาติรักษาและคงความสวยงามและสมบูรณ์ของป่า.


โรงแรม ที่พัก รีสอร์ท สำหรับคู่รักใน กาญจนบุรี

River Kwai Resotel
River Kwai Resotel
ริเวอร์ แคว รีโซเทล แก่งละว้า หนึ่งในรีสอร์ท ธรรมชาติ ที่ให้คุณสัมผัส ได้ถึงความรู้สึกหรูสบาย ๆ ริมน้ำแควน้อย บังกะโลสไตล์ชาเล่ต์ ด้วยระดับความสูงที่ลดหลั่นกันของบ้านพัก จึงทำให้ได้เปรียบในการเชยชมธรรมชาติอย่าง หลากหลายมุมมอง ไม่ว่าจะเป็นมุมริมน้ำ ริมผา หรือในสวนผลไม้ คุณจึงสัมผัสธรรมชาติได้อย่างแท้ จริง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมผจญภัยและท้าทายอีกหลายรูปแบบในบริเวณที่พักและที่ใกล้เคียง เช่น ว่าย น้ำในสระ จักรยานเสือภูเขา ล่องแพ พายเรือแคนู ขี่ช้างท่องไพร เดินป่า ดูนก ตกปลา และ ชมพืชพรรณ ธรรมชาติ วัฒนธรรม วิถีชีวิตชาวมอญ

โรงแรม ที่พัก รีสอร์ท สำหรับคู่รักใน ภูเก็ต


Sri Panwa
Sri Panwa
ศรี พันวา ห้องพักมีการแบ่งสัดส่วนอย่างลงตัว ทั้งห้องนั่งเล่นและห้องนอนถูกล้อมรอบถึง 3 ทิศทางด้วยสะว่ายน้ำรูปตัว U ขนาด 48 ตารางเมตร ซึ่งสามารถมองผ่านกระจกใสเห็นทั้งผู้ที่ว่ายน้ำอยู่ในสะว่ายน้ำ และมองเห็นท้องทะเลอันเงียบสงบ เสมือนได้สัมผัสทะเลถึงสองชั้นที่อยู่ใกล้แค่เพียงเอื้อมมือรวมถึงโซน outdoor shower และอ่างอาบน้ำเหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบการสัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง


Malisa Villa Suites
Malisa Villa Suites
บ้านพักตากอากาศทุกหลังติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยดั่งจินตนาการทุกประการและเน้นการตกแต่งตามธรรมชาติอย่างละเอียดชั้นดี อีกทั้งมอบการพักผ่อนที่สงบเงียบของรูปแบบการดำรงชีวิตที่ซึ่งดวงตะวันสาดส่องให้ความอบอุ่นแก่คู่สามีภรรยา มาลิสาวิลล่าสวีทเสนอรายการเสริมสร้างสุขภาพกายมากมายและทรีทเมนท์ความงามต่าง ๆ ในสปาที่ขึ้นชื่อ สระว่ายน้ำหรูหรามีบริการให้คุณผ่อนคลายเช่นกันหลังวันเหน็ดเหนื่อย

โรงแรม ที่พัก รีสอร์ท สำหรับคู่รักใน กระบี่
Centara Grand Beach Resort & Villas
Centara Grand Beach Resort & Villas
เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัว ห่างจากสนามบินเพียง 20 นาที ติดกับหาดอ่าวนาง เซ็นทรัล กระบี่ เบย์ รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องมากมาย

โรงแรม ที่พัก รีสอร์ท สำหรับคู่รักใน เกาะช้าง

The Dewa Koh Chang
The Dewa, Koh Chang
เดอะ เดวา เกาะช้าง บูติกโฮเต็ล ระดับ 4 ดาว ติดริมทะเลบริเวณ หาดคลองพร้าว สไตล์"Rustic Topical" หรือสถาปัตยกรรมแบบปูนขัดมัน แต่จะมุงหลังคาด้วยไม้ ส่วนวิลล่าจะมุงหลังคาด้วยหญ้าคา รวมทั้งสร้างสระว่ายน้ำสีดำประกายเพชรที่เป็นจุดเด่นไม่เหมือนใคร เพื่อให้มีเอกลักษณ์ต่างจากโรงแรมทั่วไป?

KC Grande Resort
KC Grande Resort
เค ซี แกรนด์ รีสอร์ท ที่หาดทรายขาว เป็นรีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางความงามแห่งทะเลตะวันออก แหล่งพักผ่อนสำหรับคนรักทะเล ที่รวบรวมความทันสมัยความสะดวกสบาย ไว้อย่างกลมกลืน ท่ามกลางความร่มรื่นทิวมะพร้าว และแมกไม้นานาพันธุ์หาดทรายขาวกับมุมพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว?

โรงแรม ที่พัก รีสอร์ท สำหรับคู่รักใน พัทยา
Dor-Shada Resort by the Sea
Dor-Shada Resort by the Sea
รีสอร์ทใหม่สุดหรูในเมืองพัทยา ตั้งอยู่บนหาดจอมเทียน ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลาย หาดทรายที่สวยงาม กลิ่นอายทะเลพัทยาที่สดชื่น รื่นรมณ์ เหมาะแก่การพักผ่อน ห้องพักออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม หรูหรา สไตล์ไทยทันสมัย โดดเด่น มีเอกลักษณ์ สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์แบบพาโนราม่าที่สวยงามของทะเลตะวันออก มีบริการสปาเพื่อผ่อนคลาย บริการฟิตเนส คิดคลับ

nusa playa
Nusa Playa Hotel & Spa
โรงแรมณุศา พลาญ่า หาดจอมเทียน พัทยา, บรรยากาศโรแมนติคของแสงอาทิตย์ตกดิน , อากาศสดชื่นตอนอาทิตย์ขึ้น และ บริการที่พร้อมจะทำให้คุณประทับใจ สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจของคุณ คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศ ที่ทำให้คุณรู้สึกสบายเหมือนได้อยู่ที่บ้านของคุณเอง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก

หวังว่าข้อมูลที่พัก สำหรับคู่รักข้างต้นนี้จะช่วยเติมสีสันต์ให้วันหยุดของคุณ และ คนรักของคุณ และ ทำให้การพักผ่อนของคุณเต็มไปด้วยความสุขนะคะ

ขอบคุณสำหรับข้อมูล

http://www.roomholidays.com


แก้ไขล่าสุด ( วันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2011 เวลา 09:59 น. )  

Siri States Counter

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday210
mod_vvisit_counterYesterday226
mod_vvisit_counterThis week661
mod_vvisit_counterLast week1446
mod_vvisit_counterThis month3047
mod_vvisit_counterLast month6421
mod_vvisit_counterAll days1485088

Newsflash

รับจัดงานแต่งงาน, จัดงานแต่งงาน, จัดงานแต่ง, จัดสถานที่แต่งงาน, ตกแต่ง

สิริออร์แกไนซ์ มีบริการเกี่ยวกับ จัดงานแต่งงาน, จัดงานแต่ง, รับจัดงานแต่งงาน, จัดสถานที่แต่งงาน, ตกแต่งสถานที่แต่งงาน, จัดงานวิวาห์, ออกแบบงานแต่งงาน, ที่แต่งงาน สนใจติดต่อ Siri Organize ได้ที่ 08888-52500

Copyright 2014 Siri-Organize.com. All Rights Reserved. Designed by Punch